A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI CỦA HỌC SINH CÙNG BÀ CON NGHÈO PHÚ TRUNG NHÂN DỊP XUÂN TÌNH NGUYỆN VÙNG BIÊN

Hưởng ứng phát động của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức " Ngày Thanh niên cùng hành động " Chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), gắn với sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2021)   và các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân tân Sửu 2021. Hội LHPN - Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B phối hợp Liên đội Trường tiểu học Phú Thuận B4 cùng tổ chức các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Hưởng ứng phát động của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức " Ngày Thanh niên cùng hành động " Chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), gắn với sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2021)   và các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân tân Sửu 2021. Ngày 31.01.2021  Hội LHPN - Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B phối hợp Liên đội Trường tiểu học Phú Thuận B4 cùng tổ chức các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Hội LHPN - Đoàn thanh niên cùng nhóm thiện nguyện chụp hình giao lưu cùng BGH Trường tiểu học Phú Thuận B4

Chuỗi hoạt động gồm các chương trình văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân do các em học sinh biểu diễn, trong đó chuỗi hoạt động còn trao tặng 10 suất bảo hiểm y tế, 10 bộ quần áo mới, 27 suất quà cho học sinh hiếu học.

Những phần quà của nhóm thiện nguyện trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Bên cạnh đó chương trình còn tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, cụ già neo đơn với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng do Nhóm từ thiện Sen Vàng ( Thủ Đức), Nhóm từ thiện Bồ Đề Tâm và Nhóm thiện nguyện nam Phương vận động hỗ trợ.

100 phần quà có ý nghĩa dành cho các gia đình chính sách, gia đình neo đơn, các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Nương - Huyện Ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn trao thư cảm ơn cho đại diện nhóm thiện nguyện Sen Vàng

Đây là hoạt động ý nghĩ giúp các em học sinh cũng như người dân Phú Trung có được cái tết an lành và ấp áp nhân dịp xuân về, hoạt động này cũng đã phát huy tinh thần xung kích của Đoàn viên thanh niên trong công tác an sinh xã hội và góp phần xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Lê Thị Bích Trâm
Nguồn:Trường TH Phú Thuận B4 Copy link