A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUẨN BỊ TỐT CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Thực hiện sửa chữa cơ sở vật chất trong hè năm học 2017-2018 để chào đón năm học mới 2018-2019 thành công và hiệu quả là một việc làm không thể thiếu của trường tiểu học Phú Thuận B4.

           Vị trí và vai trò của GD&ĐT đã được chủ tịch Hồ Chí Minh đề cập rất nhiều trong các tác phẩm của mình, chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Kế thừa những quan điểm đó Đảng ta luôn nhận thức đúng đắn về vị trí, vai trò của sự nghiệp giáo dục, luôn coi  GD&ĐT có một vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc bởi nó vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển xã hội.

          Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công tác giảng dạy đó là cơ sở vật chất, nếu cơ sở vật chất không đáp ứng  yêu cầu của mọi mặt để thực hiện công tác dạy dỗ của nhà trường, đáp ứng nhu cầu phát triển nông thôn mới. Vấn đề chuẩn hóa, đồng bộ hóa cả về số lượng, cơ cấu, chất lượng; Trong đó cơ sở vật chất nhà trường là một yêu cầu  thiết thực và thực sự bức thiết trong giai đoạn hiện nay.

         Với ý nghĩa đó, trước khi kết thúc năm học 2017-2018 BGH trường THPTB4 đã chủ động tham mưu với Lãnh đạo Ngành, Đảng ủy, UBND-PTB thực hiện công tác sửa chửa CSVC của đơn vị trong hè nhằm chào đón năm học mới 2018-2019 với đầy hứa hẹn.

         Hiện tại đến thời điểm ngày 06/7/2018 đơn vị được hỗ trợ sửa chữa trong hè là 06 phòng các hạn mục như: Lăn bê, lao phong, hệ thống nguồn điện toàn bộ 6 phòng. Công trình tiếp tục đang được thực hiện lộ trình sẽ hoàn tất trước ngày 01/8/2018 để tạo vẽ mỹ quang tuyệt đẹp cho một ngôi trường vùng xa nhất của huyện Hồng Ngự, như một thương hiệu thu hút các em vui tươi của mùa thu ngày khai trường chính thức bước vào năm học mới 2018-2019.

Hình ảnh thực hiện sửa chữa CSVC trong hè để chuẩn bị năm học mới 2018-2019.

                                                                                                                                                                   Nguồn tin: Trường tiểu học Phú Thuận B4


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết