A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUẬN B4

CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2019-2020: "THIẾU NHI HỒNG NGỰ, ĐOÀN KẾT, CHĂM NGOAN

              Nhằm để đánh giá lại những thành tựu đã đạt được trong việc triển khai các chương trình hành động của Liên đội trường trong năm học qua, năm học 2018 – 2019 và chọn ra những đội viên ưu tú, tích cực có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức vào Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ mới. Đồng thời đề ra chương trình hành động cho năm học 2019 – 2020. Thống nhất qua đại hội trù bị và kết quả phiên họp lần thứ nhất của Đại hội liên đội năm học 2019-2020 về các chỉ tiêu và biện pháp hành động trong đội viên nhà trường nhằm nâng cao hơn nữa những thành tựu đã đạt được trong năm qua và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu, chương trình hành động trong năm học mới. 

            Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 30 tháng 9 năm 2019 Liên đội Tiểu Học Phú Thuận B4 triệu tập tất cả đại biểu, các bạn đội viên tập trung tổ chức công bố kết quả Đại hội nhiệm kỳ mới 2019-2020 diễn ra với tinh thần trang nghiêm và thành công tốt đẹp. Đến dự có Anh Nguyễn Văn Chí Linh Bí thư xã Đoàn, Anh Huỳnh Chí Chung chủ tịch Hội đồng đội xã Phú Thuận B, thầy Phan Quang Thặng hiệu trưởng, thầy Trần Hà Dũng Chinh phó hiệu trưởng cùng tất cả 13 đ/c là giáo viên phụ trách các chi đội, lớp nhi đồng.

 

                                         Nghi thức chào cờ trang nghiêm của Đại hội 

            Qua buổi làm việc tích cực trước Đại hội Liên đội nhiệm kỳ mới 2019-2020 tất cả Đại biểu đã chọn được 09 đội viên ưu tú, có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của trường, của lớp cùng nhiều việc làm đáng được biểu dương để lãnh đạo thực hiện triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Chương trình công tác đội nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn.

                         Thầy Lê Minh Hải giáo viên TPT trao cấp huy cho BCH nhiệm kỳ mới

            Đến dự Đại hội của Liên đội nhiệm kỳ mới 2019-2020 thầy Phan Quang Thặng hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước Đại hội, chia sẻ những niềm vui về kết quả mà Liên đội đã gặt hái được, động viên các em trong BCH nhiệm kỳ mới làm tốt trách nhiệm để thúc đẩy hiệu quả phong trào nhà trường ngày đi vào chiều sâu theo sự mong đợi của nhà trường, Hội đồng đội các cấp.

 

                      Thầy Phan Quang Thặng hiệu trưởng phát biểu trước Đại hội

           Song song đến với Đại hội Liên đội trường tiểu học Phú Thuận B4 củng long trọng được chào đón sự quan tâm của Xã Đoàn Phú Thuận B anh Nguyễn Văn Chí Linh Bí thư xã Đoàn, anh Huỳnh Chí Trung phó Bí thư, chủ tịch Hội đồng đội xã củng về dự làm niềm vinh hạnh cho cả Đội viên, thiếu nhi nhà trường đánh dấu một bước ngoặc mới trong hoạt động đội của đơn vị cơ sở. 

                                     Anh Huỳnh Chí Trung Chủ tịch Hội đồng đội phát biểu

 

                                                                        Nguồn tin: Liên đội trường TH Phú Thuận B4

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết