A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY LÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO

Tổ chức thường xuyên công tác thao giảng tại trường là nhằm thúc đẩy hoạt động giáo dục nhà trường ngày hiệu quả hơn.

             Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục tại đơn vị, thúc đẩy hiệu quả giảng dạy trong nhà trường là một nhiệm vụ trọng tâm. Nhưng để làm tốt công tác này cần phải nghiêm túc, học tập và thực hiện tốt văn bản hợp nhất 03/VBHN-BGDĐT năm 2017 quy định đánh giá học sinh tiểu học là Văn bản hợp nhất hai Thông tư 22 và Thông tư 30 bao gồm: Nội dung và cách thức đánh giá, sử dụng kết quả đánh giá học sinh tiểu học. Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT với sự đổi mới quy định hồ sơ đánh giá gồm "Học bạ" và "Bảng tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục của lớp". 

            Nắm bắt và tạo ra một môi trường học tập lẩn nhau trong cách đánh giá học sinh tiểu học mới nhất thì cần đòi hỏi phải có sự quán triệt nắm vững sâu sắc của từng giáo viên, cán bộ quản lý trong nhà trường và tuyên truyền các bậc phụ huynh nắm kịp sự đổi mới ngày một toàn diện của nền giáo dục Việt Nam.

           Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu chỉ đạo bộ phận chuyên môn phải tiếp tục xây dựng kế hoạch triển khai cho tất cả giáo viên toàn trường nắm trong đánh giá học sinh thông qua các tiết dự giờ và thao giảng cấp trường để học tập kinh nghiệm đổi mới phương pháp giảng dạy. 

                                                       Hình buổi tổ chức thao giảng cấp trường của khối 2

           Từ những cách làm liên tục và thường xuyên này, nhà trường đã phát huy được hiệu quả giáo dục trong kiểm tra cuối học kỳ I, để động viên tinh thần người học một cách kịp thời, Ban giám hiệu thống nhất biểu dương tặng giấy khen cho các em có thành tích tốt trong học tập và để kích thích người học góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực năm học 2017-2018.

                                      Biểu dương học sinh có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ I năm học 2017-2018

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết