A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT TRI ÂN THẦY PHAN QUANG THẶNG - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG, NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Sáng ngày 01/01/2021, được sự cho phép của Lãnh đạo ngành, của chính quyền địa phương.Trường tiểu học Phú Thuận B4 đã long trọng tổ chức buổi họp mặt tri ân thầy Phan Quang Thặng- Hiệu trưởng nhà trường – nghỉ hưu theo chế độ. Đây là dịp để ghi nhận và tri ân sự cống hiến to lớn của Thầy trong sự nghiệp trồng người và xây dựng nên danh tiếng Trường tiểu học Phú Thuận B4 ngày hôm nay.

Đến tham dự buổi họp mặt và tri ân có Ông Đoàn ngọc Nhi- Chủ tịch Uỷ ban nhân xã Phú Thuận B, Ông Nguyễn Hữu Tiến - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng các ông bà là chuyên viên thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các thầy cô giáo của trường.

          Tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Hữu Tiến đã trao quyết định nghỉ hưu của Chủ tịch Uỷ ban nhân huyện Hồng Ngự cho thầy Phan Quang Thặng, xin cảm ơn thầy với những đóng góp cho ngành giáo dục huyện Hồng Ngự và hy vọng rằng thầy sẽ tham gia vào hội cựu giáo chức của huyện, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

 Tiếp đến Thầy Trần Hà Dũng Chinh- Phó Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho tập thể giáo viên, nhân viên của trường có đôi lời tri ân gửi đến thầy với muôn vàng cảm xúc: “Nhớ lại ngày nào khi thầy mới về trường và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, rồi Hiệu trưởng. Khi ấy trường tiểu học Phú Thuận B4 chỉ là ngôi trường lá nhỏ xíu, cũ kĩ, vách gỗ đã mục nát xuông cấp. Bằng sự năng động và tầm nhìn xa, thầy đã tham mưu với lãnh đạo các cấp để xây dựng nên ngôi trường tiểu học Phú Thuận B4 ngày hôm nay”. Công lao của thầy thật to lớn. Suốt thời gian dài làm Hiệu trưởng, Thầy đã dìu dắt biết bao thầy cô giáo, nhờ thầy mà hầu hết giáo viên đã có vị thế trong ngành giáo dục.

        Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Phan Quang Thặng đã gủi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả thầy cô giáo là giáo viên của trường đã giúp thầy hoàn thành nhiệm vụ của một người quản lý. Thời gian rồi sẽ qua, ai cũng phải đến tuổi nghỉ hưu, dù có quyến luyến mấy cũng phải nói lời chia tay mái trường mến yêu mà mình đã gắn bó. Nhớ lại chặng đường 41 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục với biết bao niềm vui, nỗi buồn đã khiến thầy không khỏi rơi lệ, phát biểu của thầy bị ngắt đi từng quãng bởi những cảm xúc tuôn trào khiến thầy không nói thành lời.

Những cống hiến của thầy cho ngành giáo dục nói chung và cho Trường tiểu học Phú Thuận B4 thật sự vô cùng to lớn. Trường tiểu học Phú Thuận B4 sẽ mãi ghi nhớ công lao của thầy, thầy là một tấm gương sáng để thế hệ giáo viên trẻ noi theo. Xin chúc thầy thật nhiều sức khoẻ, gia đình an khang, thịnh vượng.

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Trọng Nghĩa
Nguồn:Trường TH Phú Thuận B4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết