A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT HUY HIỆU QUẢ CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NĂM 2018

Trường tiểu học Phú Thuận B4 một học sinh vinh dự nhận giải A cấp huyện và giải Khuyến khích cấp tỉnh cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng huyện Hồng Ngự lần thứ IV năm 2017.

              Trong những năm học gần đây, kể từ khi Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng  huyện Hồng Ngự được phát động tổ chức dành cho các em lứa tuổi học đường. Qua cuộc thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo của các em phục vụ cho cuộc sống, hướng tới gần gủi, thân thiện với môi trường ngay khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi đã tạo một sân chơi đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh huyện Hồng Ngự nói chung, các em học sinh trường tiểu học Phú Thuận B4 nói riêng. 

           Kết quả số lượng sản phẩm của các em dự thi ngày được tăng lên về số lượng kể cả chất lượng. Trường tiểu học Phú Thuận B4 đạt 03 giải thưởng từ cấp huyện đến cấp tỉnh của em Nguyễn Ngọc Bội Dư học sinh lớp 4B (giải KK cấp huyện lần thứ III với sản phẩm bộ bàn là; giải A cấp huyện và giải KK cấp tỉnh lần thứ IV)

 

  Em Nguyễn Ngọc Bội Dư (đứng giữa) học sinh lớp 4B đạt giải A cấp huyện và vinh dự nhận giải KK cấp tỉnh 

           Không ngừng bước với kết quả trong Cuộc thi sáng tạo thiếu niên nhi đồng 02 năm qua. Trường tiểu học Phú Thuận B4 tiếp tục xây dựng kế hoạch cấp trường triển khai Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng lần thứ V năm 2018 theo tinh thần Kế hoạch số: 157/KH-PGDĐT, ngày 01 tháng 2 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự.

 

 


Tác giả: Lê Minh Hải
Nguồn:Trường TH Phú Thuận B4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết