A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT HUY HIỆU QUẢ TRÒ CHƠI DÂN GIAN TRONG HOẠT ĐỘNG ĐỘI

Trò chơi dân gian trong hoạt động Đội đã mang về thành tích giải II cho Đội dự thi Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018 trường tiểu học Phú Thuận B4.

           Trong những năm học qua Liên đội trường tiểu học Phú Thuận B4 luôn ý thức lồng ghép tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian thông qua các hoạt động Ngoài giờ lên lớp để tạo hứng thú trong các buổi sinh hoạt, củng như tạo không khí náo nhiệt làm giảm căn thẳng qua các tiết học chính khóa để giúp các bạn thân thiện hơn, đoàn kết hơn. Nhưng lợi ích của hoạt động trò chơi dân gian còn rèn luyện cho các em tính cẩn thận, tính nhanh nhẹn. . . giúp các bạn yêu quý ngôi trường mình đang học.

            Trường tiểu học Phú Thuận B4 là trường vùng xa, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhiều nhất của huyện Hồng Ngự. Nơi đây là vùng biệt lập điều kiện kinh tế chậm phát triển, học sinh chưa tiếp cận với các loại hình trò chơi trên mạng nên các em rất yêu thích trò chơi dân gian qua các buổi, các lần sinh hoạt đội trong trường học.  

          Từ những thói quen rất yêu thích loại hình trò chơi dân gian mà các em được tiếp xúc, được hòa mình vào để trải nghiệm tham gia, đã vinh dự mang về giải Nhì cho Đội dự thi Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2017-2018 phần trò chơi dân gian thật đáng tự hào. 

 

 

          Đội dự thi gồm 07 em tham dự trò chơi dân gian "Chuyền dây thun" đạt giải Nhì ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học năm học 2017-2018.

 

 


Tác giả: Lê Minh Hải
Nguồn:Trường TH Phú Thuận B4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết