A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TRỰC TIẾP

Sáng ngày 24/01/2022 Trường tiểu học Phú Thuận B4 huy động 100% cán bộ giáo viên, công nhân viên tổng dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại vào học trực tiếp.

Từ sáng sớm, cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã có mặt để tiến hành dọn dẹp vệ sinh tất cả các lớp học, sân trường và khuôn viên xung quanh trường. Với phương châm vừa phát huy phong trào dạy và học trực tiếp, vừa tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh covid- 19. Cán bộ giáo viên, công nhân viên Nhà trường cố gắng chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị cho việc dạy và học. Ngoài ra mỗi cán bộ, giáo vên, công nhân viên nhà trường đều sẽ nguyện là một tuyên truyền viên giúp học sinh hiểu và phòng chống dịch bệnh covid -19 cho bản thân, gia đình và xã hội.

Thầy Trần Hà Dũng Chinh, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết bên cạnh tổng dọn vệ sinh, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như nước sát khuẩn, nhiệt kế…. Nhà trường cũng đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực bên trong và bên ngoài trường học ngay trong ngày.

Giáo viên chủ nhiệm, tuyên truyền trước đó đến với học sinh và phụ huynh học sinh bằng thức trực tuyến về Quy trình 6 bước xử lí tình huống, phát hiện giáo viên, học sinh nghi mắc Covid 19 hoặc có liên quan dịch tễ F1, F2 tại trường.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh và giáo viên, hoàn thành kế hoạch năm học vẫn là “mục tiêu kép” nhà trường đang nỗ lực thực hiện. Với tinh thần lao động tích cực, khẩn trương, sau gần 2 tiếng đồng hồ, tập thể CBGVNV đã hoàn thành các công việc theo kế hoạch: trong khuôn viên trường và cả bên ngoài - xung quanh trường gọn gàng, sạch sẽ; các phòng học được lau chùi khử khuẩn, bàn ghế sắp xếp ngăn nắp, trật tự sẵn sàng cho buổi học đầu tiên của các em học sinh thân yêu sau ba tuần tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19.

 

 

 


Tác giả: Bùi Trọng Nghĩa
Nguồn:Trường TH Phú Thuận B4 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết